Toàn cảnh không gian tại Nẫu House HomeStay

Nếu một gần ghé thăm xứ Nẫu Phú Yên bạn sẽ trãi nghiệm những danh lam thắng cảnh đặc thù, những địa danh mà khi nhắc tới bạn sẽ nghĩ ngay đó là Xứ Nẫu, con người thì chất phát thật tình cùng với đó là hàng trăm món ăn dân giả không thể cưỡng nổi. Có thể bạn sẽ tốn thời gian cho những chuyến thăm để khám phá hết Xứ Nẫu nè !

Tuy nhiên đối với du khách lạ, chưa từng biết hết những khu vui chơi, giải trí, chưa nắm hết những địa điểm mà nơi đó bạn có thể check-in, selfi và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho chặng đường khám phá du lịch Xứ Nẫu.

Chính vì lẻ đó Nẫu House HomeStay ra đời với mong muốn mang lại cho quý khách nghĩ dưỡng tại Xứ Nẫu Phú Yên, một không gian yên tỉnh trong không gian được thiết kế hiện đại và phục vụ đầy đủ tiện nghi khi dừng chân.

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Tuy, Hoà, Phú Yên Nẫu House ngoài gần biển bạn có thể tham quan tất cả những địa danh, được thưởng thức món ngon, và chụp những tấm ảnh khắc ghi đầy thú vị. Với dịch vụ xe đưa đón tận nơi đến sân bay, nhà ga, xe lửa, bến xe và dịch vụ cho thuê xe máy, xe ô tô… Chúng tôi sẽ hướng dẫn tường tận những địa điểm mà chính bạn sẽ tự trãi nghiệm và khám phá Xứ Nẫu…

Ngoài ra Nẫu House còn phục vụ quý khách dừng chân những món ăn, thức uống, tổ chức party, tiệc từng, hay BBQ … ngay chính tại Nẫu House trong không gian ấm cúng, thoáng đãng và đầy xứ Nẫu.

>> Tìm hiểu những “Tiện ích tại Nẫu House

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN NẪU HOUSE Ở BỘ SƯU TẬP DƯỚI ĐÂY..

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply